BID Group

BID Group – Đơn vị phát triển dự án nhiều kinh nghiệm

Tầm nhìn của Bid Group

BIDGROUP sẽ trở thành thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu. Chúng tôi luôn tiên phong kiến tạo tinh hoa trong ngành. Mang lại giá trị thiết thực tới khách hàng, nhà đầu tư, và sự phát triển chung của xã hội, giá trị cốt lõi.


TÍN

BID Group xây dựng thương hiệu bằng uy tín. Lấy chữ TÍN làm lợi thế cạnh tranh và là nền tảng của công ty.

CHUYÊN

Mọi công việc tại BIDGroup được thực hiện với trách nhiệm cao nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ ân cần. BIDGroup thực hiện chuyên môn hóa trong sản xuất để mỗi sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

TÂM

BIDGroup lấy chữ TÂM là nền móng, luôn coi CBNV và đối tác đều là khách hàng. Đặt lợi ích khách hàng lên trước; luôn cầu thị, chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo như chăm sóc chính bản thân mình.

Các dự án nổi bật của Bid Group mới nhất chính là dự án ở KĐT Văn Khê, Hà Đông: Bid Residence

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Là một trong các mũi nhọn được ưu tiên phát triển hàng đầu của BIDGroup. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, BIDCons tự hào là một tổng thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam.
  • BIDHomes cung cấp đến khách hàng sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà tiêu chuẩn quốc tế.
  • Cung cấp dịch vụ xây dựng cảnh quan & cây xanh cho các công trình tại Việt Nam.
  • BIDGLOBAL chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị chuyên dụng ngành xây dựng, trang thiết bị thể thao đẳng cấp, xuất khẩu quần áo thể thao cao cấp và hàng hóa trên toàn thế giới

Nhanh chóng, thuận tiện và sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hành động của chúng tôi.

“Tôi tin rằng với tất cả nguồn lực mà BIDGroup đang có, chúng tôi có đủ khả năng để từng bước đạt được mục tiêu của mình cũng như hiện thực hóa ước mơ nhà ở cho hàng triệu gia đình trẻ tại Việt Nam.”

CHỦ TỊCH BIDGROUP

Ông Trần Văn Mạnh

Contact Me on Zalo
0989 257 982